NỘI QUY

MARITIME VILLA – NGỌC TRAI 40-41

KHU NGHỈ DƯỠNG FLC SẦM SƠN

Chúng tôi hận hạnh được đón tiếp Quý khách tại Maritime Villa – Ngọc Trai 40-41 FLC Sầm Sơn. Với mục tiêu xây dựng không gian nghỉ dưỡng sạch sẽ, thoải mái, thoáng mát, đảm bảo an toàn, an ninh trong villa.

Quý khách vui lòng thực hiện một số nội quy sau:

1. Checkin: Xuất trình CMND, CCCD hoặc hộ chiếu để làm thủ tục nhận phòng và đăng ký tạm trú tại villa.

  • Đối với khách nước ngoài: Yêu cầu xuất trình hộ chiếu, thị thực đang còn hiệu lực.
  • Thời gian nhận villa sau 14h, trả villa trước 12h. Do villa nhiều thiết bị nên trước khi trả villa, Quý khách vui lòng báo trước và cùng với Quản lý villa kiểm tra lại đồ đạc trước khi trả villa 30 phút.

2. Bảo quản tài sản cá nhân: Tự chịu trách nhiệm bảo quản tài sản, đồ dùng cá nhân khi lưu trú tại biệt thự, villa không chịu trách nhiệm mọi mất mát xảy ra trong villa.

3. Bảo quản tài sản trong villa: Quý khách đảm bảo đã nhận bàn giao đầy đủ thiết bị, nếu thiếu hoặc hỏng hóc thì xin báo ngay cho người quản lý villa. Không thay đổi, di chuyển đồ đạc trong phòng hoặc từ phòng này sang phòng khác . Trường hợp làm thất lạc, tài sản bị mất, hỏng do sử dụng, làm bẩn khăn, chăn ga…. quý khách sẽ phải bồi thường 100% giá trị.

4. Đặt cọc: Quý khách vui lòng đặt cọc tài sản khi checkin trước số tiền 2.000.000đ, số tiền này sẽ được quản lý villa hoàn trả lại quý khách khi kiểm tra lại toàn bộ tài sản trong villa trước khi là thủ tục checkout mà không có mất mát, hư hỏng nào.

5. Giữ gìn vệ sinh chung: Do đây là villa tự phục vụ, chỉ được phục vụ về dọn vệ sinh cơ bản. Nếu quý khách nấu ăn, quý khách vui lòng tự dọn vệ sinh và để lại các thiết bị nấu nướng, các thiết bị nội thất và vật dụng nhà bếp đúng vị trí như đã nhận bàn giao và giao lại cho người quản lý khi trả biệt thự.

  • Để đảm bảo vệ sinh chung cho các khách đến nhận phòng sau, quý khách không nấu nướng vào trưa ngày trả phòng. Trường hợp quý khách vẫn nấu, quý khách vui lòng thanh toán 300.000đ cho người quản lý villa để thuê dịch vụ dọn phòng.
  • Chỉ người trong đoàn khi được quản lý villa hướng dẫn mới sử dụng bếp và các vật dụng nhà bếp. Quý khách vui lòng không thuê dịch vụ ngoài đến phục vụ khi chưa được sự đồng ý của quản lý villa.
  • Không hút thuốc trong phòng ngủ, phòng khách. Không vất giấy vệ sinh vào thiết bị vệ sinh gây tắc cống. Giữ gìn vệ sinh không gian sân vườn, hồ bơi. Không xả rác xuống hồ bơi. Nếu vi phạm quý khách vui lòng thanh toán phí làm sạch hồ bơi từ 1-2 triệu đồng.

6. An toàn hồ bơi: Trẻ em dưới 12 tuổi khi đến gần bể bơi và xuống bơi lội phải có sự giám sát của người lớn trong đoàn. Villa không chịu trách nhiệm khi xảy ra sự cố mất an toàn do lỗi của quý khách.

7. Nói không với chất cấm: Không mang súng đạn, chất cháy nổ, chất độc hại, chất gây nghiệm, chất kích thích, các chất cấm vào villa. Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật khi có vấn đề phát sinh liên quan đến các vật dụng nêu trên.

8. Không vật nuôi: Không mang vật nuôi, thực phẩm có mùi tanh, hôi vào villa khi chưa được sự đồng ý của quản lý villa.

9. Không thêm người: Không đưa thêm người vào phòng lưu trú qua đêm khi chưa đăng ký trước với quản lý villa.

10. Trường hợp cháy: Nếu quý khách phát hiện có hiện tượng cháy trong villa, xin vui lòng khẩn trương thông báo cho quản lý villa hoặc người ở khu vực gần nhất và bình tĩnh làm theo chỉ dẫn phòng chống cháy nổ.

11. Giữ trật tự: Quý khách vui lòng giữ yên tĩnh, không gây ồn ào sau 22h-5h sáng.

12. Checkout: Trước khi rời villa, quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ các dịch vụ phát sinh và trả lại thẻ, chìa khóa phòng cho quản lý villa.

13. Villa có quyền: Chấm dứt việc cho thuê đối với những quý khách không thực hiện theo đúng các quy định trên.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn Maritime Villa – Ngọc Trai 40-41 tại quẩn thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. Kính chúc quý khách có kỳ nghỉ lễ Vui vẻ – Hạnh phúc trọn vẹn – Hẹn gặp lại quý khách!