Tour du lịch BẢN SẮC XỨ THANH 3N2Đ chỉ với 1980k

Xứ Thanh là một tiểu vùng văn hóa với hai đặc điểm nổi trội là tính trung chuyển (xét từ góc độ địa lý, lịch sử, ngôn ngữ) và tính kết tinh (chủ yếu xét từ góc độ lịch sử, văn hóa, con người). Ở tour du lịch 3N2Đ này chúng ta sẽ hiểu hơn về tính trung chuyển cũng như tính kết tinh của Xứ Thanh, cụ thể là những danh lam thắng cảnh như biển Sầm Sơn, Động Tiên Sơn, Cầu Hàm Rồng Sông Mã và những giá trị văn hóa đặc biệt chỉ có ở Thanh Hóa như nghe làn điệu hò sông Mã. Vậy quý du khách sẽ nhận được những gì khi tham gia tour du lịch hấp dẫn này?

1 – Có 2 đêm nghỉ dưỡng tại Villa FLC Sầm Sơn thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sam Son and Golf Resort.

Là nơi giao điểm giữa sông Mã hùng vĩ và biển Sầm Sơn thơ mộng, cách sân bay Thọ Xuân 45 phút, quần thể nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort được ưu đãi bởi thiên nhiên tươi đẹp và vị trí đắc địa nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ. Đến với FLC Sầm Sơn, Quý khách sẽ được trải nghiệm tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng bốn mùa độc đáo như một bản giao hưởng của cuộc sống. Hãy đến và cảm nhận bức tranh tươi đẹp muôn màu chỉ có duy nhất tại FLC Samson Beach & Golf Resort – Bản giao hưởng cuộc sống.

2 – Tận hưởng các món ăn đặc sắc cũng như các món hải sản tươi ngon của vùng biển Sầm Sơn

Đến Sầm Sơn, bạn không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng. Được nghe bản hòa tấu của biển cả, của núi non, của những hàng dừa,… Mà hơn hết, nơi đây còn là dịp để du khách thưởng thức những món hải sản vô cùng tươi ngon, hấp dẫn.

ăn gì ở sầm sơn

3 – Trải nghiệm du thuyền ngược xuôi Sông Mã

Thanh Hóa đang tập trung khai thác hiệu quả những tiềm năng, thế mạnh sẵn có, nhằm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Nhiều sản phẩm du lịch chất lượng, độc đáo và hấp dẫn đang góp phần quảng bá nét đặc trưng cho vùng đất địa linh nhân kiệt này. Một trong những sản phẩm mới được du khách khá yêu thích hiện nay là tour du thuyền “Ngược xuôi trên dòng sông Mã”.

4 – Check in tại làng cafe Lamonte

Lamonte là mô hình quán cafe trên cao kết hợp các hoạt động nghệ thuật cộng đồng tiên phong tại Thanh Hóa. Quán cafe Lamonte nằm sát ngay cầu Hàm Rồng, một chiến tích lịch sử hào hùng của người dân Thanh Hóa. Khi đứng tại Lamonte, du khách có thể ngắm trọn vẹn quang cảnh thành phố từ trên cao. Ngoài ra, điểm đặc biệt của Lamonte so với các quán cafe khác là nơi đây miễn phí vé vào cửa và hướng tới các hoạt động vui chơi giải trí thú vị như: bắn cung, team building, các buổi workshop nghệ thuật, hội chợ ẩm thực, tổ chức các cuộc thi, sự kiện âm nhạc ngoài trời với sân khấu được setup miễn phí…

@thanhhoathodia

La Monte – 80 Bà Triệu #thanhhoa #checkinthanhhoa #riviuthanhhoa #anuongthanhhoa

♬ nhạc nền – Thổ Địa Thanh Hoá – Thổ Địa Thanh Hoá

5 – Tham quan khu sinh thái Động Tiên Sơn

Động Tiên Sơn Thanh Hóa được “mẹ” thiên nhiên ưu ái ban tặng hệ thống nhũ đá vôi tuyệt đẹp. Khi đặt chân đến đây, du khách sẽ ngỡ như đang lạc vào một chốn bồng lai tiên cảnh. Bên cạnh trải nghiệm khám phá thiên nhiên, địa điểm du lịch Thanh Hóa này còn có các công trình tâm linh cho bạn thỏa sức tham quan!

6 – Du dương, nghe hò sông Mã, thả hoa đăng,…

Sông Mã xưa nay vẫn giữ một vị trí quan trọng trong đời sống giao thông và kinh tế của nhân dân Thanh Hóa. Trong kháng chiến chống Pháp cũng như trong những năm chống Mỹ, sông Mã là một tuyến giao thông đường thủy thuận lợi đã góp phần vào chiến công chung của nhân dân ta. Sống trên dòng sông lúc đầy gian nguy sóng gió, lúc lại ý vị nên thơ, người dân chèo thuyền đã sáng tạo ra hình thức ca hát đầy tính nghệ thuật để động viên ca ngợi thiên nhiên và tự động viên mình.

Với những giá trị nhân văn như vậy, tour BẢN SẮC XỨ THANH hứa hẹn sẽ mang đến cho quý du khách những trải nghiệm đáng nhớ trong mùa hè 2024 này.

Liên hệ nhanh